X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up
Icon

Giảng Giải Tử Vi 2013

(95)
About this app:Show more
ANDROID VERSION
2.2 and up
INSTALLATIONS
10,000 - 50,000
PRICE
FREE

Similar Apps

Top 5 Apps

TED
(61,766)
free
2048
(126,496)
free
Coursera
(9,526)
free

More from this developer

Description

Giảng Giải Tử Vi Con Người

Vấn đề 1 : Luận Về Con Người .
*Dương Nam Tuổi Mậu Ngọ .Âm Dương Nghịch Lý.Mệnh An Tại Dậu .Thân An Tại Sửu* [B]
Lá số có cách cục Nhật Nguyệt Đồng Lương , Tuổi Mậu Ngọ lấy tam hợp cục địa chi là Ngọ thuộc Hỏa Cục , Mệnh và Thân an tại Dậu và Sửu Là Kim Cục dẫn đến ngũ hành tương khắc nhưng vì là Hỏa khắc Kim chứ không phải là Kim khắc Hỏa dẫn nên việc tương khắc này là khắc xuất nên là điều rất tốt vì vậy Mệnh và Thân này lấy yếu tố là địa lợi được cái thế vững vàng lại nhìn vào tam phương tứ chính của lá số nhận thấy các chính tinh đều ở thế Miếu , Vượng , Đắc Địa .Người Thái Âm thủ mệnh sẽ rất hay nếu sinh vào ban đêm vì đương số sinh vào ban ngày lúc xế chiều nên vẫn chưa phát huy được cái tốt đẹp hoàn toàn của sao Thái Âm.

Tuổi Dương Nam Chiều Âm Dương nghịch lý lúc này con người và vũ trụ đã có sự đối chọi với nhau về nguyên khí dẫn đến cuộc đời đương số thường là do mình vươn lên đối chọi với nhiều nghịch cảnh của xã hội và cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn chứ không dễ dàng như những người được Âm Dương Thuận Lý âu cũng xem như là một cách rèn giủa của tự nhiên với con người mấy ai thành công mà không đổ mồ hôi và xương máu cơ chứ, Mệnh nam có Thái Âm thủ mệnh thường là người nhỏ nhắn , da trắng , cử chỉ nhẹ nhàng như con gái trong các chính tinh thì Thái Âm rất thích an mệnh tại Dậu đây cũng xem như một hợp cách của lá số :
Dậu Cung tối hỷ Thái Âm phùng
Cự Nhật hựu phùng đương diện xung
Tân Ât sinh nhâm vi quý cách
Nhất sinh phúc lộc vĩnh hanh thông.


giang giai tu vi 2013, binh giang tu vi, tu vi tuong phap tron doi, thuat xem tuong, phong thuy toan tap, tu vi tuong so tron doi,hoa xoan tim
truyen ngon tinh, sac hiep, tien hiep, tinh cam

We have found a new way to generate some money from this free app. using this new search tool, we can keep creating apps and give them to you completely free forever! This search is from our search partner and give you access to great web search via a search icon, bookmark link and homepage. You may remove them at your choice. Thanks.

App Screenshots

Giảng Giải Tử Vi 2013
Giảng Giải Tử Vi 2013
Giảng Giải Tử Vi 2013
Giảng Giải Tử Vi 2013
Giảng Giải Tử Vi 2013
Giảng Giải Tử Vi 2013

Test review and rating

We havenʼt tested this Android app yet.
Request a test report now!

User Reviews

Average rating
3.6
(95)
Your rating:

Latest Community Comments