X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up

Android Apps by Developer "Maxi Mum"

Apps Sort by:  In favorites AndroidPIT User Android Market
Các bài cúng cố truyền VN Các bài cúng cố truyền VN
Maxi Mum
1.7 free 0 ×
0 Ratings
434 Ratings
Tập hợp tương đối đầy đủ các bài cúng cổ truyền Việt Nam. Các bài cúng ngày tết, ngày rằm, ngày giỗ, ngày cưới, lễ động thổ, khánh thành nhà, cúng thổ công, long thần thổ địa, các (...)
Giải trí tổng hợp Giải trí tổng hợp
Maxi Mum
7.3 free 1 ×
0 Ratings
2,702 Ratings
Tất cả các thể loại phim - Phim Lẻ - Phim Bộ - Phim Hoạt Hình - Phim Hành Động - Phim Tình Cảm - Phim Viễn Tưởng - Phim Kinh Dị - HOT - Shock - Phim Tâm Lý - Phim Hình Sự - (...)
Phong Thủy VN - Chọn lọc Phong Thủy VN - Chọn lọc
Maxi Mum
1.6 free 0 ×
0 Ratings
206 Ratings
---- LƯU Ý ----- Hiện tại một số bạn đk với địa chỉ email ..yahoo.com không nhận được mã số vì gmail gửi qua yahoo bị chặn, do đó nếu bạn nào mà chờ quá 24h không thấy mã số đk (...)
Giải Mã Giấc Mơ Giải Mã Giấc Mơ
Maxi Mum
2.0 free 0 ×
0 Ratings
310 Ratings
Một ứng dụng nhỏ liệt kê tương đối đầy đủ và giải thích ý nghĩa các giấc mơ bạn gặp phải khi ngủ. Đặc điểm : - Xắp xếp theo thứ tự abc , đầy đủ , rõ ràng. - Rất nhẹ , chỉ hơn 500kb (...)
Cà Vạt Cà Vạt
Maxi Mum
1.2 free 0 ×
0 Ratings
75 Ratings
Chỉ với dung lượng hơn 400KB cực kỳ nhỏ, phần mềm giới thiệu đầy đủ các cách thắt Cà vạt thông dụng nhất hiện nay,với hình kèm minh họa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực (...)
Nhân Tướng Học Nhân Tướng Học
Maxi Mum
1.3 free 0 ×
0 Ratings
202 Ratings
Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết mọi giai cấp. Số người hành (...)
Tử Vi, Phong Thủy 2014 Tử Vi, Phong Thủy 2014
Maxi Mum
4.3.1 free 0 ×
0 Ratings
216 Ratings
Nội dung chính bao gồm : **** __Kiến Thức Phong Thủy **** __12 Con Giáp **** __Các Con Số **** __Cấm Kỵ Và Hóa Giải **** __Các Bài Cúng Cổ Truyền **** __Các Bài Cúng (...)
Truyện Ngụ Ngôn - Cổ Tích Truyện Ngụ Ngôn - Cổ Tích
Maxi Mum
2.1 free 0 ×
0 Ratings
15 Ratings
Ứng dụng là tập hợp những câu truyện ngụ ngôn và cổ tích đặc sắc của Việt Nam và thế giới. **** _Một số câu chuyện ngụ ngôn như : __CON QUẠ THÔNG MINH __GÀ TRỐNG (...)
Sức Khỏe - Dinh Dưỡng Sức Khỏe - Dinh Dưỡng
Maxi Mum
1.1 free 0 ×
0 Ratings
19 Ratings
Ứng dụng chuyên về các vấn đề về thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và những bài thuốc hay trong dân gian. Những bài viết tư vấn về chăm sóc sức khỏe. Cho mọi người, mọi lứa tuổi. (...)
Ngọc Hạp Thông Thư Ngọc Hạp Thông Thư
Maxi Mum
1.1 free 0 ×
0 Ratings
74 Ratings
Cuốn lịch Vạn niên thông dụng ở nước ta dưới triều Nguyễn là cuốn “Ngọc hạp thông thư”. Sở dĩ gọi là thông dụng, vì rải rác qua các tủ sách của các nhà Nho còn sót lại, người ta tìm (...)