X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up
You are here: All Android Apps » Android Apps by Developer AFOLI.,JSC

Android Apps by Developer AFOLI.,JSC

Apps Sort by:  In favorites AndroidPIT User Android Market
Siêu Bói ( New ) Siêu Bói ( New )
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
805 Ratings
“ Đi đâu ta bói cho xa Ở đây ta bói vẫn ra ào ào “ Siêu Bói là ứng dụng bao gồm rất nhiều loại bói khác nhau. Cùng một lúc, bạn có thể thoả thích xem bói Tên của mình, của người ấy (...)
Bắn Trứng - Frenzy Bắn Trứng - Frenzy
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
281 Ratings
Download Link : Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.afoli.ShootingFrenzy iPhone : https://itunes.apple.com/app/shooting-frenzy/id557478567 iPad : (...)
Kỹ Năng Sống Sót Kỹ Năng Sống Sót
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
327 Ratings
- Động đất ở Hải Phòng, cao ốc Hà Nội rung lắc. - Động đất ở thủy điện sông Tranh, dân phải đi sơ tán với nguy cơ vỡ đập. - Hãi hùng khi đi thang máy tại các chung cư. - Cháy chung (...)
Bói Bài Bói Bài
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
0 Ratings
Bói Bài là ứng dụng xem bói bằng bộ bài tây cực kỳ thú vị. Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra mỗi ngày? Bạn muốn biết những bí ẩn về bổn mạng, tài lộc của bạn trong tương lai? Hãy (...)
Bệnh và Thuốc Bệnh và Thuốc
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
47 Ratings
“Có sức khỏe là có tất cả”. Vậy bạn đã thực sự biết hoặc quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe của mình? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ứng dụng “Bệnh và Thuốc” – một (...)
Giải Đố 18+ Giải Đố 18+
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
109 Ratings
Giải đố 18+ là một ứng dụng giải trí đầy hấp dẫn và lôi cuốn với vô số những câu hỏi thú vị và hấp dẫn. Ở đây người chơi sẽ có những phút giây giải trí đầy hài hước với những bộ câu (...)
Chiến Tranh Trai Gái Chiến Tranh Trai Gái
AFOLI.,JSC
1.0 free 0 ×
0 Ratings
90 Ratings
BiBi và TiTi là đôi bạn thân. Nhưng vì có chút xích mích, đôi bạn này quyết định giải quyết mâu thuẫn bằng giày và đá. Game thể hiện đúng tính cách đáng yêu của trẻ con. Chúc các (...)
Đào Vàng Đào Vàng
AFOLI.,JSC
1.1 free 0 ×
0 Ratings
46 Ratings
Đào Vàng là trò chơi vô cùng thú vị. Hãy cũng ông già trong game Đào Vàng đi tìm những kho báu dưới lòng đất. Mỗi một bàn chơi là một sự khám phá mới. Nhiệm vụ người chơi phải (...)
Mine Sweeper - Dò mìn Mine Sweeper - Dò mìn
AFOLI.,JSC
1.1 free 0 ×
0 Ratings
6 Ratings
Minesweeper is a deceptively simple test of memory and reasoningóand one of the most popular Windows games of all time. The goal: find the empty squares and avoid the mines. (...)