X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up
You are here: All Android Apps » Android Apps by Developer SweetDaySoft

Android Apps by Developer SweetDaySoft

Apps Sort by:  In favorites AndroidPIT User Android Market
Christmas Memory Christmas Memory
SweetDaySoft
3.5 free 1 ×
0 Ratings
158 Ratings
Christmas Memory game is a free special gift for you in the Christmas and New Year event, just download, play it and enjoy your holidays. The goal of Christmas Memory game helps (...)
短信拜年 短信拜年
SweetDaySoft
2.0 free 0 ×
0 Ratings
29 Ratings
新的一年已經到來,你可能想發送給你的朋友,親戚,同事...新年的最好的消息。 為了滿足您的要求,SweetDaySoft想向大家介紹免費的應用程序發送SMS消息,有很多幸福的新的一年的願望,包括:圖標藝術,中國的消息,英文消息。 (...)
SMS Chúc Tết Hay - Bói Toán SMS Chúc Tết Hay - Bói Toán
SweetDaySoft
3.5 free 0 ×
0 Ratings
684 Ratings
SMS Chúc Tết Hay - Bói Toán là ứng dụng miễn phí giúp bạn gửi tin nhắn sms chúc Tết với rất nhiều mẫu chúc tết hay, độc đáo, đặc sắc gồm: Biểu Tượng Kute, Hài Hước, Câu Đối, (...)
Tìm Hình Giống Nhau Tìm Hình Giống Nhau
SweetDaySoft
3.2 free 0 ×
0 Ratings
203 Ratings
Trò chơi Tìm Hình Giống Nhau là một trò chơi rất thú vị, bổ ích, giúp bạn vừa giải trí, vừa luyện trí nhớ bằng cách tìm/ghi nhớ các hình giống nhau. Tìm Hình Giống Nhau có rất nhiều (...)
Kiểm Tra IQ Kiểm Tra IQ
SweetDaySoft
2.1 free 0 ×
0 Ratings
574 Ratings
Có bao giờ bạn thắc mắc chỉ số thông minh IQ của mình là cao hay thấp, có nằm trong nhóm những người có IQ cao hay không? Trò chơi Kiểm Tra IQ (Trắc nghiệm IQ) sẽ giúp bạn (...)
Tin Nhan Tinh Yeu 2 Tin Nhan Tinh Yeu 2
SweetDaySoft
2.0 free 0 ×
0 Ratings
891 Ratings
Tin Nhắn Tình Yêu 2 – chia sẻ tình yêu, nhận đầy yêu thương. Thể theo yêu cầu của đông đảo người dùng ứng dụng Yêu Thương Mỗi Ngày, Tin Nhắn Tình Yêu cần một ứng dụng (...)
Chúc Mừng Sinh Nhật Chúc Mừng Sinh Nhật
SweetDaySoft
2.6 free 0 ×
0 Ratings
197 Ratings
Sinh nhật những người thân yêu sắp đến, bạn đang “đau đầu” vì không biết phải chúc gì, phải làm điều gì đó thật đặc biệt. Ứng dụng miễn phí Chúc Mừng Sinh Nhật(Lời chúc sinh (...)
Boi Tinh Yeu (Trac Nghiem) Boi Tinh Yeu (Trac Nghiem)
SweetDaySoft
1.5 free 0 ×
0 Ratings
79 Ratings
Bói Tình Yêu phiên bản Trắc Nghiệm là trò chơi vui nhộn giúp bạn khám phá tình yêu của mình một cách chính xác với hơn 50 bài trắc nghiệm tình yêu như: Bạn có là “điểm dừng (...)
Tin Nhan Ki Tu Dep Tin Nhan Ki Tu Dep
SweetDaySoft
1.6 free 0 ×
0 Ratings
246 Ratings
Kí Tự Đẹp - Tin Nhắn Xếp Hình Nghệ Thuật Độc Đáo Nếu bạn đang cần các tin nhắn đặc biệt, độc đáo, mới lạ để gửi đến những người thân yêu như là một món quà ý nghĩa nhất thì (...)
Mon ngon moi ngay Mon ngon moi ngay
SweetDaySoft
2.5 free 0 ×
0 Ratings
110 Ratings
Món Ngon Mỗi Ngày – Từ điển món ăn ngon, dạy nấu ăn và sức khỏe dinh dưỡng hàng ngày của bạn! Món Ngon Mỗi Ngày là ứng dụng hoàn toàn miễn phí gồm các bài viết, video (...)
Tro Choi Viet - Tim Hinh Tro Choi Viet - Tim Hinh
SweetDaySoft
1.0 free 0 ×
0 Ratings
23 Ratings
Trò Chơi Việt - Tìm Hình Giống Nhau Cute - Luyện Trí Nhớ là biến thể nâng cấp của trò chơi Tìm Hình Giống Nhau nổi tiếng. Với 2 game Tìm hình ghi nhớ và Tìm hình nhanh rất thú (...)
Tro Choi Viet - Pikachu Thu Tro Choi Viet - Pikachu Thu
SweetDaySoft
1.6 free 0 ×
0 Ratings
60 Ratings
Trò Chơi Việt - Pikachu Thu - Pikachu cổ điển là một thể loại của game pikachu cổ điển được thiết kế theo phong cách mới độc đáo, hấp dẫn hơn. Cách chơi rất đơn giản, quen thuộc: (...)
Kiem Tra EQ (Doan Tinh Cach) Kiem Tra EQ (Doan Tinh Cach)
SweetDaySoft
3.1 free 0 ×
0 Ratings
436 Ratings
Có bao giờ bạn hỏi tại sao người khác thành công, giàu có, được nhiều người yêu quý, có nhiều mối quan hệ và bạn ngưỡng mộ họ? … Bạn đã thực sự hiểu hết tính cách của mình, (...)
Tin Nhắn Tình Yêu Tin Nhắn Tình Yêu
SweetDaySoft
5.7 free 0 ×
0 Ratings
1,680 Ratings
Không gì ngọt ngào, thơ mộng, lãng mạn như tình yêu đôi lứa. Nhân dịp Valentine, Quốc Tế Phụ Nữ, và những ngày yêu thương sắp tới, ứng dụng “Tin Nhắn Tình Yêu” miễn phí sẽ (...)
Yêu Thương Mỗi Ngày Yêu Thương Mỗi Ngày
SweetDaySoft
4.5 free 0 ×
0 Ratings
1,591 Ratings
Yêu Thương Mỗi Ngày – ứng dụng chuyên về tình yêu – sẽ giúp bạn trao tặng những lời ngọt ngào, lãng mạn đến người mình yêu. Đặc biệt, ứng dụng còn có các tính năng như Viết (...)
Love Advice Love Fact Love Advice Love Fact
SweetDaySoft
3.1 free 0 ×
0 Ratings
68 Ratings
"Love Advice Love Fact" is a love application that helps you discover a lot of interesting, amazing, and funny Love Advices, Love Facts, Love Messages. We hope that the app will bring (...)
Memory Game Memory Game
SweetDaySoft
1.1 free 0 ×
0 Ratings
28 Ratings
Challenge Memory Game (Match It Game) is a fun and exciting memory game that you have ever played, with 20 levels from easy to difficult, a lot of cute icons/themes, many special (...)