các Chiến Thuật lúc Chơi Roulette[/b]

  • Replies:0
  • OpenNot stickiedUnanswered
  • Forum posts: 22

Aug 16, 2019, 3:36:32 AM via Website

Đối với những người chơi Roulette ăn tiền thì việc học hỏi những kinh nghiệm trong giai đoạn chơi sẽ giúp học được một vài kĩ xảo thiết thực
Cò quay Roulette là một trò chơi cực kỳ nhiều lúc tham dự chơi bài trực tuyến ăn tiền thật , bởi vì nó ko cần kĩ năng gì, chỉ cần đặt cược, sau đó chờ kết quả. bên cạnh đó Roulette trên thực tại ko hoàn toàn là không cần kĩ xảo nào. Bài viết này sẽ thiệu tới các bạn những san sẻ của cao thủ luôn thắng lợi trong trò chơi Roulette, những bí quyết này có thể giúp bạn tăng thời cơ thắng cuộc của mình.

nhiều người nghĩ chiến thắng Roulette rất khó ? không có cách nào chiến thắng được nhà cái ? Điều ấy hoàn toàn SAI.

  1. Chiến lược đánh số quay vòng giúp thắng liên tục

dùng lớp lang nhất quyết đặt cược cho hai khu nhất thiết trên bàn quy Roulette để đặt cược, cũng có tức thị mỗi lần đặt cược cho 2 khu:

Ván thứ nhất đặt cược khu 1, hai

Bất luận thắng thua ván thứ 2 đặt cược khu 1, 3

Bất luận thắng thua ván thứ ba đặt cược khu 2, 3

Bất luận thắng thua ván thứ tư lại quay về khu 1, 2. Sau đấy tuần hoàn mãi mãi như thế.

công nghệ mã cược: Bất cứ ván nào nếu như thắng thì sau đó đặt số song sinh hoặc qua ba cửa, số song sinh có thể thắng 1,25 mã cược, qua ba cửa có thể thắng 2,375 mã cược, qua ba cửa trở lên sẽ đem tới lợi nhuận cao nhất, nhưng bản thân tôi cho rằng trong vòng ba cửa là tốt nhất, giả mạo hiểm không to, lợi nhuận về căn bản cũng khá.

Về mặt xác suất, bản thân tôi thấy sử dụng công nghệ này để đánh số quay vòng thì thắng nhỏ vài chíp không phải là điều gì cạnh tranh.

  1. kỹ thuật chơi Roulette tỉ lệ thắng cao

Quan sát 25 Báo cáo mới trúng vừa mới đây, có 4 số trùng lặp trở lên là có thể bắt đầu chơi.

các con phố thuận đánh 17 Con số cách đây không lâu và thêm số 0

các con phố ngược đánh 17 Báo cáo vừa mới đây và thêm số 0

ví như có 4 lần liên tiếp ra cộng một lực lượng 12 số hoặc cùng một vạch, thì Tiếp theo đánh 6 số chẵn – lẽ, nếu là rồng ra nhóm 12 số rồng, nếu phải 0 thì dừng.

lúc hệ số giữa các con phố thuận và tuyến đường ngược đạt 70% trở lên thì sai 1 tiếp tục, sai hai dừng.

Ký hiệu từ các con phố thuận đổi thành các con phố ngược là —, các con phố ngược đổi thành trục đường thuận là +++.

lúc xuất hiện +++— thì tạm ngừng, sau đó ra + đánh + , ra – đánh –

khi hai trục đường thuận, ngược trong một quãng thời kì nào ấy xuất hiện độ biến hóa nhất quyết thì hãy theo tình thế ấy mà đi. ví như thế manh, gấp đôi lên đánh, giả dụ thế yếu thì giới hạn.

trục đường ngược nếu gặp phải -+-+ thì xoành xoạch đánh ngược, không giới hạn. lúc đổi thay thành -+-+-+ thì theo tình thế mà đi, thế mạnh thì đánh thế yếu thì giới hạn.

Trong vòng 10 ván.

khi hệ số các con phố thuận dưới 70, xuất hiện – ngừng.

lúc hệ số con đường ngược dưới 70, xuất hiện + giới hạn.

nếu không theo quy luật nào, trong khoảng 50%-60% thì không đánh.

giả thử khi thua liên tiếp gặp 0 thì không đặt cược, đợi xuất hiện các Con số khác hãy tiếp diễn đặt cược.

lúc ra 0 bất kỳ tình trạng nào cũng không đặt cược.

Mặt bài có ba Báo cáo giống nhau, hãy theo đánh chúng, các con phố thuận đánh gấp đôi, trục đường ngược đánh bằng cũ.

khi trong vòng 30 ván có số nào đấy trúng 3 lần trở lên, và trong vòng 10 ván có số nào ấy lặp lại hai lần trở lên, nếu bây giờ thắng, thì 10 ván Tiếp đến có thể nâng cao số tiền lên vài lần và theo. nếu như ván này hòa hoặc thua, thì 10 ván Tiếp đến có thể nâng cao gấp đôi lên đặt.

lúc hệ số tuyến đường ngược đạt đến 80% trở lên thì có thể nâng cao gấp đôi để đánh các số mà trong vòng 50 ván không mở trúng (khi gặp phải +2 liên tiếp thì ngừng, hệ số con đường ngược giảm xuống dưới 60% thì hủy bỏ việc nâng cao số tiền đánh).

lúc liên tục -3 thì ngừng, liên tiếp thắng 2 ván thì có thể nâng cao gấp đôi mã cược, thua thì đặt bằng lúc trước. 1 Lần rộng rãi nhất chơi 30 ván, giả dụ màn hình không có 0 thì không được đánh 0.

  1. Cách đánh thiên hướng đi các con phố lệch trong Roulette

khi Thống kê mà Roulette mở thưởng là các con phố chéo hoặc là có sự cách quãng (cách 1 số ở giữa) thì có thể thử chơi ba ván số các con phố chéo, bản thân tôi đánh qua kiểu này, có 1 số xác suất trúng nhất mực, có khi liên tục trúng vài ván.

Ví dụ: Mở ra 26 Tiếp theo ra 22, rồi lại mở ra 18 và 30.

Còn nữa, khi liên tiếp 1 lần thì sẽ ngừng 1 ván, rồi lại mở ra số liên tiếp với số trước đó.

Ví dụ: Mở ra 25, Tiếp theo là 22 rồi mở ra 1 số khác chẳng hề là số nằm trục đường chéo với 2 số trên, Tiếp theo lại ra 18 hoặc 30 hoặc 20.

Ba phương pháp trên đây tạiRoulette đúc kết ra sau quá trình dài chinh chiến thực tiến, đối với những người chơi Roulette ăn tiền thì việc học hỏi những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn học được 1 vài kĩ xảo thiết thực, sau ấy hãy ứng dụng nó vào thời kỳ chơi thực tế, cứng cáp sẽ mang tới hoàn hảo hơn là các bạn đặt cược một cách mù quáng, lung tung.

Be the first to answer