X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up
Icon

Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)

(258)
About this app:Show more
ANDROID VERSION
2.2 and up
INSTALLATIONS
10,000 - 50,000
PRICE
FREE

Similar Apps

Top 5 Apps

RoboCop™
(571,245)
free
Themer Beta
(28,917)
free

More from this developer

Description

Mô tả
Nghệ thuật Xem Tướng (Full)
Cung cấp cho bạn đọc tài liệu tương đối đầy đủ và hoàn chỉnh để đi sâu tìm hiểu và nhận thức rõ về cách thức “xem tướng người” của người xưa, giúp các nhà doanh nghiệp nhận diện, tuyển chọn và sử dụng nhân tài…
Trích:
1. Nghệ thuật xem tướng tổng quát

Tự tin vào bản thân,có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đợi ta ở phía trước.Bằng vốn tri thức khoa học, hiểu biết của bản thân chúng ta làm việc sao cho lòng cảm thấy thanh thản, lạc quan làm được nhiều việc tốt, không mưu hại ai là điều rất tốt. Có câu: "Đức năng thắng số" Số mệnh là điều hoàn
Tự tin vào bản thân,có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đợi ta ở phía trước.Bằng vốn tri thức khoa học, hiểu biết của bản thân chúng ta làm việc sao cho lòng cảm thấy thanh thản, lạc quan làm được nhiều việc tốt, không mưu hại ai là điều rất tốt. Có câu: "Đức năng thắng số" Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.
Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta.
thuat xem tuong, tu vi tuong so 2013,thuat boi toan,tu vi tuong mao, tu vi tuong phap tron doi, phong thuy nha dat, hoa xoan timCreating an app takes time and money, In order to keep creating great (and free!) apps, we are using a new search service to monetize our apps. With this service we are able to create more great apps for you guys. This option bundles a few search points (icon, bookmark and homepage) for you to use. You can erase these easily and with no effect to our app. Thanks!

App Screenshots

Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)
Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)
Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)
Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)
Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)
Thuật Xem Tướng 2013 (Cực Hay)

Test review and rating

We havenʼt tested this Android app yet.
Request a test report now!

User Reviews

Average rating
4.0
(258)
Your rating:

Latest Community Comments