X

Sign in

Sign in to confirm

Have you forgotten your password?

... or login with Facebook:

Don't have an AndroidPIT account yet? Sign up
Icon

Bi Quyet Yeu Cuc Hot

(2)
About this app:Show more
ANDROID VERSION
2.2 and up
INSTALLATIONS
100 - 500
PRICE
FREE

Top 5 Apps

TED
(59,989)
free
RoboCop™
(568,266)
free

More from this developer

Description

DẪN NHẬP
Từ trước đến nay, cái tên “Kamasutra” đã gợi lên cho người nghe nhiều liên tưởng đến truyện dâm tình, ngay cả đến với những người chưa bao giờ đọc cuốn sách này cũng biết, hoặc tin rằng đó là cuốn biên khảo về những cách thế giao hợp truyền thống của người Ấn độ, người Balamôn và người Hồi. Trên thực tế, đó là nhận định không sai, nhưng chưa đủ, “Kama Sutra” là một cuốn sách biên khảo về tình dục do Thiền sư BalaMôn Vatsyayana soạn thảo vào thế kỷ thứ 3. Tác giả này đã đúc kết và cô đọng những kiến thức về tình yêu và tình dục của những sách cổ bí truyền Ấn độ.
Tuy thế, trong cái xứ sở tạo dựng lên một trong những nền văn minh lớn nhất của nhân loại, ý niệm về tình yêu không hề chỉ giới hạn trong vài chục tư thế và động tác uốn éo khi nam nữ giao hợp cùng nhau. Những hình tượng gợi ấy không gì hơn là kết quả của một bầu khí của một chuỗi biểu lộ tình yêu thật sự để phối hợp với nhau, chuyên chở sắc thái của tâm tình, của những thèm muốn và của những cung bậc khác để đi đến chỗ kết hợp hoàn toàn tâm hồn và thể xác của người nam và người nữ.
Vatsyayana đã đưa sự ân ái của người nam và người nữ trở thành một nghệ thuật, cũng như các nghệ thuật trong đời sống được áp dụng vào trong công việc hàng ngày để tất cả những nghệ thuật này phối hợp và trở thành nền tảng của hạnh phúc con người, hạnh phúc gia đình và hạnh phúc vợ chồng.
Khi chọn lựa ấn hành tác phẩm này, chúng tôi đã rất ngần ngại khi nghĩ đến việc người Việt Nam với quan niệm hẹp hòi và cổ hủ về tình dục. Sẽ nhìn nhận tác phẩm này như một loại “dâm thư”, nhưng sau khi cân nhắc chúng tôi quyết định phổ biến tác phẩm nổi tiếng của thế giới với hai mục đích: Thứ nhất, đóng góp vào sự hiểu biết rất hạn hẹp của người Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục sinh lý thường là nguyên nhân đưa đến việc đỗ vỡ hạnh phúc gia đình và thứ hai, phổ biến một tác phẩm giá trị trong nền văn chương thế giới, vì theo như lời tựa của cuốn sách “Kama Sutra”. Kama có nghĩa là sự hưởng thụ những thú vui vật chất qua các giác quan và Sutra có nghĩa là Kinh. Tác phẩm này không chỉ là một cuốn sách tầm thường, mà trước đây hàng chục thế kỷ, đã được những dân tộc theo Hồi giáo tuân theo và thực hành như một bộ “Kinh” đích thực.
Bản dịch dựa trên bản dịch chính của nhà khảo cổ nổi tiếng Richard Burton. Ông là người đã khám phá ra nguồn của sông Hằng, cũng như nguồn của sông Nile tại Ai Cập. Trong một chuyến phiêu lưu tại Ấn độ, ông đã tìm thấy tác phẩm giá trị nổi tiếng này và là người tây phương đầu tiên đã đem tác phẩm này phổ biến khắp Châu Âu.
Nội dung của cuốn sách được viết từ hàng chục thế kỷ trước, lẽ dĩ nhiên có nhiều điều không thích hợp với xã hội hiện đại như những tác phẩm cổ xưa khác, nếu người đọc biết rút ra những điều hay để áp dụng cho chính cá nhân mình, sẽ thu thập được những tình hoa của tác giả trong việc đóng góp cho sự thần diệu của tình yêu.
Ước vọng tác phẩm này sẽ là một cẩm nang hướng dẫn, một bản trình bày của một bậc thầy về vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình, cũng như hé mở một cánh cửa nhỏ để bạn có thể nhìn vào một nền văn hóa cổ kính, một sưu khảo về đạo đức và cũng là một bài ca ca tụng tình ái giữa con người với con người.

Đọc sách kiểu mới trên Android,
Tự dộng lưu lại trang đang đọc khi bạn thoát,
Chế độ tự động cuộn giúp bạn đọc sách dễ dàng hơn,
Hiệu ứng lật trang giúp bạn đọc sách hứng thú như khi bạn đang cầm 1 quyển sách trong tay
Hỗ trợ tìm kiếm, nhảy trang, mục lục, điều chỉnh độ sáng, font chữ, cỡ chữ, màu nền,....
Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng về ứng dụng của chúng tôi!
Chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến phản hồi của bạn.
Hãy đóng góp ý kiến của bạn để ứng dụng ngày càng được cải thiện và phát triển hơn nữa!
Chúng tôi sẽ phát hành thêm nhiều đầu sách để phục vụ các bạn.

Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Chúc vui!

App Screenshots

Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot
Bi Quyet Yeu Cuc Hot

Test review and rating

We havenʼt tested this Android app yet.
Request a test report now!

User Reviews

Average rating
5.0
(2)
Your rating:

Latest Community Comments